Với mong muốn mang đến cho các em học sinh một Trung thu tràn đầy màu sắc và tình yêu thương, để lại ấn tượng đẹp đẽ trong tuổi thơ của các em, Trường Tiểu học Chính Nghĩa vừa tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu.

 

Với các hoạt động sôi nổi như hoạt cảnh chú Cuội mải chơi và chị Hằng Nga xinh đẹp; màn múa Lân đặc sắc; đố vui có thưởng; vui đùa với chú Tễu ngộ nghĩnh; ảo thuật với Tôn Ngộ Không; giao lưu với siêu nhân khổng lồ.... Cùng với đó, nhà trường còn tổ chức thi bày mâm ngũ quả; sáng tạo đèn lồng giữa các lớp, tạo không khí thi đua sôi nổi và được các em vô cùng hào hứng tham gia.

 

Nhân dịp này, từ nguồn tài trợ của các Mạnh thường quân, nhà trường đã trao tặng 17 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho 17 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hành động giàu ý nghĩa, là nguồn động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực học tập và có một Trung thu đầy đủ hơn. Thông qua đó, nhà trường cũng muốn giáo dục cho các em học sinh tình yêu thương, chia sẻ khó khăn với các bạn kém may mắn hơn trong cuộc sống./.

 

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.