Mua thêm đất thổ cư vào sổ đỏ
(Người hỏi: Quản Thị Dung | Cập nhật ngày: 10/10/2022 9:24:00 AM)
Câu hỏi: Tôi muốn xin thông tin thời gian mua thêm đất thổ cư vào sổ đỏ. Nếu làm thủ tục từ tháng 6/2022 và đã đầy đủ mọi giấy tờ liên quan thì đến tháng mấy tôi được lấy lại sổ đỏ. Tôi xin cảm ơn

Trả lời:

Lam CMND va giay chung nhan doc than
(Người hỏi: Nguyên thi phuong | Cập nhật ngày: 10/31/2018 1:44:46 PM)
Câu hỏi: Em muon lam CMND va giay chung nhan doc than . Nha em co hai me con vao nam tu nam 2006. Ho khau o gia cam, viet tri. Bay gio em muon tach ho khau . E co the tu lam dc khong hay phai co chu ho vi chu ho la me e nhung bi tai bien khong di chuyen dc khong the di ve bac lam giay to dc . Co the lam tu xa dc khong . Me em cung muon lam giay chung minh nhung khong đi đuoc. Xin tra loi giup em. Em cam on.

Trả lời:

Lam CMND va giay chung nhan doc than
(Người hỏi: Nguyen thi phuong | Cập nhật ngày: 10/31/2018 1:44:55 PM)
Câu hỏi: Em muon lam lai giay CMND tu nam 2006. Muon tach ho khau ve nha chong . E tu lam dc khong hay phai co chu ho . Vi chu ho la me e nhung bay gio bi tai bien khong di chuyen dc. Gia đinh e đang o trong mien nam .e phai ve bac hay co the lam tu xa dc khong . Giay chung minh cua me e cung lau roi muon lam lai nhung ko ve dc. Xin tra loi giup em. Em cam on.

Trả lời:

phường vân phú
(Người hỏi: nguyễn thị thu hiền | Cập nhật ngày: 10/31/2018 1:45:03 PM)
Câu hỏi: phường vân phú được thành lập vào năm bao nhiêu

Trả lời:

Hỗ trợ xây nhà ở cho thân nhân liệt sĩ
(Người hỏi: Vũ Hợp | Cập nhật ngày: 10/31/2018 1:45:12 PM)
Câu hỏi: Ông nội tôi là liệt sĩ. Ngày 10/9/2013 gia đình tôi có làm đơn xin được hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho bà nội tôi ở vì ngôi nhà cấp 4 cũ do ông bà tôi làm ngày xưa nay đã xuống cấp không đảm bảo an toàn. Đơn lúc đó đã được UBND xã xác nhận và chờ trình lên Thành phố phê duyệt. Trong thời gian đó nhân dịp kỉ niệm 50 năm đánh thắng trận đầu của Hải quân nhân dân Việt Nam, Đại diện cục Hậu cần Hải quân đã về thăm gia đình và trao tặng số tiền 70.000.000đ hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa vào ngày 12/6/2014 (Đây là số tiền được trích từ Quỹ đền ơn đáp nghĩa do cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên Bộ Quốc phòng ủng hộ). Vì chưa nhận được tiền hỗ trợ của Nhà nước nên gia đình đã huy động thêm tiền của anh em họ hàng cùng với số tiền của Cục Hậu cần Quân chủng Hải quân trao tặng để xây nhà cho bà ở yên tâm lúc tuổi già. Vậy cho tôi hỏi gia đình tôi có được nhận tiền hỗ trợ sửa chữa nhà của Nhà nước nữa hay ko ? Tôi xin chân thành cảm ơn !

Trả lời:

Thông tin tuyển viên chức giáo viên tiểu học
(Người hỏi: Vũ Thị Hương | Cập nhật ngày: 10/31/2018 1:46:52 PM)
Câu hỏi: Cháu là sinh viên mới ra trường, cháu muốn hỏi là thông tin để nộp hồ sơ và thì viên chức của ngành giáo viên cháu có thể tìm hiểu ở đâu? Ở trên những trang web nào của tỉnh Phú Phọ. Để cháu có thể kịp thời nộp hồ sơ dự thi. Cháu xin cảm ơn ạ!

Trả lời:

giao thông việt trì
(Người hỏi: lâm quang vũ | Cập nhật ngày: 10/31/2018 1:46:37 PM)
Câu hỏi: em muốn xin thông tin về các tuyến đường tỉnh lộ ở việt trì: đường trần phú, nguyễn du, nguyệt cơ,đường hùng vương, đường nguyễn tât thành, đường trần toại, đường lạc long quân, đường chu hóa... thông tin về chiều dài, bề rộng,kết cấu mặt đường. em cảm ơn

Trả lời:

Giám định bổ sung tỷ lệ thương tật
(Người hỏi: Hoàng Thiên Thành | Cập nhật ngày: 5/18/2016 12:49:07 PM)
Câu hỏi: Tôi đang hưởng chế độ thương binh. Hiện nay, trên cơ thể còn vết thương ở cánh tay phải chưa được giải quyết, đơn vị đã cấp giấy chứng nhận bổ sung vết thương. Vậy, tôi có được giám định bổ sung và tổng hợp tỷ lệ thương tật để hưởng chế độ cao hơn không?

Trả lời:

Theo quy định tại khoản 2 Điều 30 Nghị định số 31/2013/NĐ-CP ngày 9/4/2013 của Chính phủ quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành một số điều của Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng thì: “Người bị thương đã giám định thương tật mà bị thương tiếp thì được giám định bổ sung và tổng hợp tỷ lệ suy giảm khả năng lao động để hưởng chế độ ưu đãi”.
      Theo đó, trường hợp của ông được xem xét giám định bổ sung và tổng hợp tỷ lệ suy giảm khả năng lao động để hưởng chế độ.

Bộ LĐ-TB&XH

  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.