Chiều 16/3, Hội nông dân phường Minh Nông đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ Nhất. Đây là Hội nông dân cơ sở cuối cùng của thành phố tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028.

 

Hiện nay, Hội nông dân phường Minh Nông có 1.045 hội viên tham gia sinh hoạt, trong đó có 130 hội viên là đảng viên, chiếm 12,4%. Các hội viên yên tâm lao động, sản xuất. Trong nhiệm kỳ đã có 7 chi hội và tổ hội nghề nghiệp được thành lập, là nơi để các hội viên trao đổi kinh nghiệm, giúp nhau phát triển sản xuất, kinh doanh. Qua thi đua lao động, sản xuất, đã có 60% hộ gia đình hội viên nông dân phường Minh Nông đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, 9 hộ được hỗ trợ thoát nghèo, vươn lên phát triển sản xuất, ổn định đời sống.

Tại đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến để phong trào nông dân của địa phương ngày càng bám sát tình hình thực tế, nâng cao đời sống cho hội viên. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới với 11 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội nông dân thành phố vào tháng 6 tới đây.

                                   

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn kiểm tra tiến độ GPMB dự án khu đô thị tại Việt Trì
Sáng nay, đồng chí Phan Trọng Tấn - PCT UBND tỉnh đã có buổi làm việc với thành phố Việt Trì kiểm tra tiến độ GPMB thực hiện dự án đầu tư khu đô thị mới Tây Nam và Khu đô thị Nam Minh Phương.
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...