Hội nông dân phường Minh Nông đại hội đại biểu lần thứ Nhất
Cập nhật ngày: 17/03/2023 09:44
Chiều 16/3, Hội nông dân phường Minh Nông đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ Nhất. Đây là Hội nông dân cơ sở cuối cùng của thành phố tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028.

 

Hiện nay, Hội nông dân phường Minh Nông có 1.045 hội viên tham gia sinh hoạt, trong đó có 130 hội viên là đảng viên, chiếm 12,4%. Các hội viên yên tâm lao động, sản xuất. Trong nhiệm kỳ đã có 7 chi hội và tổ hội nghề nghiệp được thành lập, là nơi để các hội viên trao đổi kinh nghiệm, giúp nhau phát triển sản xuất, kinh doanh. Qua thi đua lao động, sản xuất, đã có 60% hộ gia đình hội viên nông dân phường Minh Nông đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, 9 hộ được hỗ trợ thoát nghèo, vươn lên phát triển sản xuất, ổn định đời sống.

Tại đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến để phong trào nông dân của địa phương ngày càng bám sát tình hình thực tế, nâng cao đời sống cho hội viên. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới với 11 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội nông dân thành phố vào tháng 6 tới đây.

                                   

Minh Chính- Đặng Dũng