Tối ngày 07/3/2023, Hội LHPN cụm kết nghĩa thi đua số 1 và Tiểu đoàn 1 lữ đoàn 604 tổ chức đêm giao lưu dân vũ – khiêu vũ thể thao chào mừng 113 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

Tham gia đêm giao lưu có 09 câu lạc bộ dân vũ, khiêu vũ thể thao đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố Việt Trì gồm các xã Hy Cương, Chu Hóa, Thanh Đình, phường Vân Phú, xã Tiên Kiên, Thị trấn Hùng Sơn huyện Lâm Thao, và Tiểu đoàn 1 lữ đoàn 604. Các đội đã tham gia biểu diễn tự chọn và đồng diễn tập thể với các tiết mục đặc sắc được biểu diễn trên nền nhạc các bài hát việt và các bản nhạc dân vũ của nước ngoài. Với sự đầu tư chu đáo, công phu, các đội đã mang đến chương trình giao lưu những điệu nhảy khá điêu luyện, chuyên nghiệp và sáng tạo, mang lại không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

 

Thông qua chương trình giao lưu, các CLB được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm luyện tập; nâng cao thể chất; đồng thời, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, góp phần cổ vũ, phát triển phong trào dân vũ, khiêu vũ thể thao trên địa bàn thành phố tiếp tục phát triển, góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"./.

 

                                                                                                                 

Đặng Dũng.
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn kiểm tra tiến độ GPMB dự án khu đô thị tại Việt Trì
Sáng nay, đồng chí Phan Trọng Tấn - PCT UBND tỉnh đã có buổi làm việc với thành phố Việt Trì kiểm tra tiến độ GPMB thực hiện dự án đầu tư khu đô thị mới Tây Nam và Khu đô thị Nam Minh Phương.
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...