Tối ngày 07/3/2023, Hội LHPN cụm kết nghĩa thi đua số 1 và Tiểu đoàn 1 lữ đoàn 604 tổ chức đêm giao lưu dân vũ – khiêu vũ thể thao chào mừng 113 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

Tham gia đêm giao lưu có 09 câu lạc bộ dân vũ, khiêu vũ thể thao đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố Việt Trì gồm các xã Hy Cương, Chu Hóa, Thanh Đình, phường Vân Phú, xã Tiên Kiên, Thị trấn Hùng Sơn huyện Lâm Thao, và Tiểu đoàn 1 lữ đoàn 604. Các đội đã tham gia biểu diễn tự chọn và đồng diễn tập thể với các tiết mục đặc sắc được biểu diễn trên nền nhạc các bài hát việt và các bản nhạc dân vũ của nước ngoài. Với sự đầu tư chu đáo, công phu, các đội đã mang đến chương trình giao lưu những điệu nhảy khá điêu luyện, chuyên nghiệp và sáng tạo, mang lại không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

 

Thông qua chương trình giao lưu, các CLB được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm luyện tập; nâng cao thể chất; đồng thời, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, góp phần cổ vũ, phát triển phong trào dân vũ, khiêu vũ thể thao trên địa bàn thành phố tiếp tục phát triển, góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"./.

 

                                                                                                                 

Đặng Dũng.
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang tổ chức cưỡng chế giải phóng mặt bằng
Sáng ngày 26/4, UBND phường Nông Trang đã tổ chức thực hiện cưỡng chế bắt buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với trường hợp vi phạm xây dựng trái phép trên phần đất dành cho đường sắt và đường bộ.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.