Hội LHPN cụm kết nghĩa thi đua số 1 giao lưu dân vũ – khiêu vũ thể thao.
Cập nhật ngày: 08/03/2023 08:26
Tối ngày 07/3/2023, Hội LHPN cụm kết nghĩa thi đua số 1 và Tiểu đoàn 1 lữ đoàn 604 tổ chức đêm giao lưu dân vũ – khiêu vũ thể thao chào mừng 113 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

Tham gia đêm giao lưu có 09 câu lạc bộ dân vũ, khiêu vũ thể thao đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố Việt Trì gồm các xã Hy Cương, Chu Hóa, Thanh Đình, phường Vân Phú, xã Tiên Kiên, Thị trấn Hùng Sơn huyện Lâm Thao, và Tiểu đoàn 1 lữ đoàn 604. Các đội đã tham gia biểu diễn tự chọn và đồng diễn tập thể với các tiết mục đặc sắc được biểu diễn trên nền nhạc các bài hát việt và các bản nhạc dân vũ của nước ngoài. Với sự đầu tư chu đáo, công phu, các đội đã mang đến chương trình giao lưu những điệu nhảy khá điêu luyện, chuyên nghiệp và sáng tạo, mang lại không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

 

Thông qua chương trình giao lưu, các CLB được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm luyện tập; nâng cao thể chất; đồng thời, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, góp phần cổ vũ, phát triển phong trào dân vũ, khiêu vũ thể thao trên địa bàn thành phố tiếp tục phát triển, góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"./.

 

                                                                                                                 

Đặng Dũng.