Ngày 7/5/2021, tại điểm cầu trung tâm hội trường Thành ủy Việt Trì, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm các ông, bà: Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì; Nguyễn Văn Đức - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; Trần Thanh Hải - Phó Ban Pháp chế, HĐND tỉnh; Đỗ Thị Ngọc Ánh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Phan Thị Nguyệt Anh - Ủy viên BCH Khối các cơ quan tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Nguyễn Vạn Thắng - Phó Chánh Văn phòng Thành ủy Việt Trì; Phạm Thị Minh Thùy - Phó Chánh Văn phòng Trường Đại học Hùng Vương; Nguyễn Thị Thu Hương - Chuyên viên phòng Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Hùng Vương đã có buổi tiếp xúc cử tri đơn vị bầu cử số 1 thành phố Việt Trì.

       

        Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đặng Trần Minh- Phó bí thư thường trực thành ủy; Cao Trần Hòa- Phó chủ tịch HĐND thành phố;  Thường trực Thành ủy Việt Trì; đại diện các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và thành phố cùng gần 500 đại diện cử tri của 12 điểm cầu tiếp sóng tại các phường, xã: Trưng Vương, Sông Lô, Bạch Hạc, Bến Gót, Thanh Miếu, Thọ Sơn, Tiên Cát, Gia Cẩm, Minh Nông, Nông Trang, Tân Dân, Dữu Lâu.

       Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, sau phần giới thiệu tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên của đại diện Ủy ban MTTQ thành phố Việt Trì, các ứng cử viên đã báo cáo với cử tri về dự kiến chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX.

      Trong chương trình hành động của mình, ứng cử viên Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì khẳng định việc bản thân được tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 là niềm vinh dự, đồng thời là trách nhiệm lớn của bản thân trước Đảng và nhân dân. Nếu được là đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, bản thân sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, thực hiện đầy đủ nhiệm vụ và quyền hạn của người đại biểu HĐND tỉnh. Trên cương vị là Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì, sẽ cùng với tập thể BTV Tỉnh ủy, BTV Thành ủy Việt Trì tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh, trong thành phố từng bước triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII trên địa bàn tỉnh, nhất là trên địa bàn thành phố Việt Trì.

         Đại diện cho các ứng cử viên, ứng cử viên Nguyễn Mạnh Sơn đã trao đổi, giải đáp những vấn đề mà cử tri quan tâm. Trên cơ sở đó giúp các cử tri đánh giá thực chất năng lực, trình độ của mỗi ứng cử viên, hiểu hơn về người ứng cử, qua đó quyết định lựa chọn ứng cử viên xứng đáng đại diện cho mình tham gia HĐND tỉnh khóa XIX, góp phần xây dựng chính quyền các cấp ngày càng trong sạch, vững mạnh.

        Các cử tri tại đơn vị bầu cử số 1 thành phố Việt Trì đã bày tỏ sự tin tưởng vào chương trình hành động của các ứng cử viên, mong muốn các ứng cử viên khi được bầu là đại biểu HĐND tỉnh khóa mới sẽ làm tròn trách nhiệm là người đại biểu của nhân dân, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

        Cử tri đề nghị các ứng cử viên tiếp tục hoàn thiện chương trình hành động của mình gắn với thực tiễn thành phố và của tỉnh. Đồng thời mong muốn trên mỗi cương vị công tác, các ứng cử viên sẽ thực hiện tốt chương trình hành động đề ra; nâng cao trách nhiệm của người đại biểu HĐND trong tham mưu để HĐND tỉnh xây dựng, ban hành các nghị quyết có hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế của từng địa phương, đặc biệt là góp phần xây dựng thành phố Việt Trì và tỉnh Phú thọ ngày càng phát triển.

      Tiếp thu ý kiến của các cử tri, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh hứa nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ thực hiện theo đúng các chương trình hành động của mình đã đề ra, đáp ứng với sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri.

                                   

 

 

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.