Ngày 10/5, tại điểm cầu Hội trường Thành ủy Việt Trì với các điểm cầu huyện Thanh Sơn, Thanh Sơn, Tam Nông, Đoan Hùng, Yên Lập, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị bầu cử số 1 gồm các ông, bà: Nguyễn Thúy Anh – UV BCH TW Đảng, Ủy viên Đảng đoàn Quốc hội, Ủy viên BTV Quốc hội, CHủ nhiệm ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Cầm Hà Chung – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Bùi Thị Tuyết Nhung – Giáo viên trường THCS Mỹ Lung, Yên Lập; Trần Minh Thảo – Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Minh Phú, Đoan Hùng; Hà Thị Ánh Phương – Giáo viên trường THPT Hương Cần, Thanh Sơn đã tiếp xúc cử tri vận động bầu cử.

Dự hội nghị điểm cầu có các đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Ngọc Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy.

Tại hội nghị, đại diện Uỷ ban MTTQ thành phố Việt Trì đã trình bày tóm tắt tiểu sử của 5 ứng cử viên ĐBQH khoá XV được bầu tại Đơn vị bầu cử số 1. Các cử tri cũng đã được nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm ĐBQH khoá XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

Các ứng cử viên đều bày tỏ mong muốn được cử tri tin tưởng, ủng hộ và nếu trúng cử để thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của ĐBQH cũng như các nhiệm vụ trên cương vị công tác để góp phần xây dựng Phú Thọ ngày càng phát triển; luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, nhân dân, truyền tải ý kiến của người dân tới cơ quan chức năng để giải quyết kịp thời.

Cử tri tại Đơn vị bầu cử số 1 thể hiện sự đồng tình, ủng hộ các ứng cử viên và không có ý kiến gì thêm. Đại diện các ứng cử viên, đồng chí Nguyễn Thuý Anh cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của cử tri dành cho các ứng cử viên. Đồng thời khẳng định, những tình cảm quý báu này sẽ là động lực để mỗi ứng cử viên nếu được trúng cử ĐBQH khoá mới sẽ luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhất vai trò người dân biểu dân cử, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của nhân dân./.

 

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.