Chiều ngày 14/5, Đảng ủy Cơ quan chính quyền thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị nhằm quán triệt, triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

     

      Tại hội nghị, các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ CQCQ thành phố; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ; Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND thành phố; Trưởng các đoàn thể thuộc CQCQ thành phố đã được đồng chí Phạm Xuân Sơn - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố, Bí thư Đảng ủy CQCQ thành phố triển khai một số nhiệm vụ trong các bước tiếp theo của công tác bầu cử. Cụ thể, sau khi thông tin lại danh sách các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HDDND Thành phố tại các tổ bầu cử thuộc khu vực Việt Trì và các địa phương, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố Phạm Xuân Sơn đề nghị các đại biểu tham dự hội nghị quán triệt nghiêm việc triển khai các bước, nắm chắc thông tin, tiểu sử, sự đóng góp của các ứng cử viên để có sự lựa chọn sáng suốt với các ứng cử. Đồng thời cũng nhắc nhở các lãnh đạo, cán bộ các đơn vị thực hiện tốt các quy định về công tác phòng chống dịch trước, trong và sau quá trình bầu cử./.

 

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.