Trong 2 ngày 11, 12/11, Liên đoàn lao động Thành phố Việt Trì đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trong nữ CNVCLĐ năm 2023. Tới dự có đồng chí Hà Đức Quảng – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh; Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Cao Trần Hòa - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; Phạm Văn Mến - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố.

Tham gia giải đấu có hơn 300 vận động viên đến từ 32 đơn vị công đoàn cơ sở trực thuộc Thành phố. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các đội bóng đã mang đến cho giải đấu những pha bóng hấp dẫn, kịch tính và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ.

Giải Bóng chuyền hơi nữ là sân chơi bổ ích, nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, tạo động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong CNVCLĐ thành phố. Đây cũng là dịp để người lao động thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, với phương châm Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là hoạt động chào mừng thành công Đại hội công đoàn tỉnh Phú Thọ lần thứ XVII của LĐLĐ thành phố.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho những đội bóng có thành tích thi đấu xuất sắc./.

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Kiểm tra và đề xuất phương án cưỡng chế kiểm đếm tại Dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì
Chiều ngày 21/11, đồng chí Phạm Xuân Hiệp - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai và nắm bắt tình hình dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.