Sáng 26/6, thành phố Việt Trì đã tiến hành kiểm tra công tác an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy tại các điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn thành phố Việt Trì.

Trong kỳ thi năm nay, thành phố Việt Trì có 06 điểm thi với 146 phòng thi, 3365 học sinh tham gia thi. Các nhà trường nơi đặt điểm thi đã chủ động phối hợp với lực lượng Công an, Y tế, Điện lực và chính quyền địa phương xây dựng phương án đảm bảo an ninh, an toàn tại các điểm thi…

Qua kiểm tra, nhận thấy, các nhà trường đã chủ động, nghiêm túc trong công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi; đồng thời lưu ý trong thời gian diễn ra kỳ thi, các điểm trường, đơn vị liên quan tăng cường kiểm tra, rà soát các điều kiện về cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh, an toàn khu vực tổ chức thi. Có các phương án dự phòng để xử lý kịp thời khi có vấn đề phát sinh. Đẩy mạnh tuyên truyền để thí sinh nắm chắc, chấp hành nghiêm các quy định, nội quy, không được mang các thiết bị công nghệ cao bị cấm vào trong phòng thi … để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế.

Nhân dịp này, thành phố Việt Trì cũng đã tặng hoa, quà cho các điểm thi tốt nghiệp THPT trên đia bàn.

                                               

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.