Chiều 29/9, trường Tiểu học Thọ Sơn đã tưng bừng tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu- Lồng đèn thắp sáng ước mơ. Tới dự có các đồng chí Lãnh đạo Phòng LĐTB và XH Thành phố, lãnh đạo Thành Đoàn Việt Trì; Lãnh đạo chính quyền địa phương, các khu dân cư đã đến chung vui với các em.

Các em học sinh đã được nghe thư của Chủ tịch nước chúc mừng Tết Trung thu, thưởng thức tiết mục múa Lân đặc sắc và các màn múa, hát vô cùng dễ thương do các bạn nhỏ biểu diễn.

 

Tại chương trình, nhà trường đã trao 12 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, trao giải cuộc thi Sáng tạo đèn lồng Trung thu năm 2023 do nhà trường phát động giữa các lớp học.

 

Chương trình Đèn lồng thắp sáng ước mơ không chỉ tạo nên không khí Trung thu vui tươi, ấm áp, mang lại cho các em sự hào hứng, thêm niềm vui khi đến trường; đồng thời còn thể hiện sự quan tâm, động viên của nhà trường đối với thế hệ tương lai của đất nước./.

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Kiểm tra và đề xuất phương án cưỡng chế kiểm đếm tại Dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì
Chiều ngày 21/11, đồng chí Phạm Xuân Hiệp - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai và nắm bắt tình hình dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.