Chiều 27/9, trường Tiểu học Minh Phương đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu cho các em học sinh toàn trường. Dự, chung vui và chúc mừng có đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Minh Phương.

Tham gia chương trình Vui Tết Trung Thu, các vị đại biểu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe đại diện Ban giám hiệu nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Trung thu năm 2023; thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc về Tết Trung thu...Đặc biệt, mùa Trung Thu 2023 này, các lớp học của trường Tiểu học Minh Phương đã tham gia phần thi múa lân. Với sự chuẩn bị trang phục và tập luyện chu đáo, trong sự hồn nhiên, vô tư các lớp học đã mang đến những phần trình diễn múa lân sôi động, đẹp mắt.

Nhân dịp Tết Trung Thu, trường Tiểu học Minh Phương cũng đã tặng quà cho các em học sinh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với sự chuẩn bị của các thầy cô giáo và nhà trường, các em học sinh đã vui  phá cỗ Trung thu.

Việc tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu, đảm bảo an toàn, bổ ích, tiết kiệm, hiệu quả; giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và thúc đẩy phong trào toàn xã hội tham gia bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em; tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam.

                                             

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Kiểm tra và đề xuất phương án cưỡng chế kiểm đếm tại Dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì
Chiều ngày 21/11, đồng chí Phạm Xuân Hiệp - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai và nắm bắt tình hình dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.