Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng đã tưng bừng tổ chức tháng thi đua nhằm Tri ân các thầy cô giáo.

Trong tháng tri ân, nhiều hoạt động thi đua sôi nổi đã được Ban giám hiệu nhà trường phát động và tổ chức. Các lớp học đã thi đua học tốt, giành nhiều thành tích trong học tập để chào mừng ngày 20/11. Các phong trào thi đua sôi nổi giữa các chi đội, học sinh trong các giờ học tốt, ngày học, tuần học để lập thành tích chào mừng đã được các em hưởng ứng nhiệt tình. Đặc biệt, với chương trình giao lưu văn nghệ của Liên đội Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, đã mang đến cho các em một sân chơi lý thú và bổ ích, là cơ hội để các chi đội thi đua, thể hiện tài năng biểu diễn những tiết mục hát, múa, nhảy flasmob... vô cùng sôi động và hấp dẫn, nhưng cũng rất ngây thơ, đáng yêu của tuổi học trò.

Tưng bừng các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó, nhà trường đã giáo dục học sinh lòng yêu quý, kính trọng và biết ơn thầy cô, về truyền thống Tôn sư trọng đạo và Uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta./.

 

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Kiểm tra và đề xuất phương án cưỡng chế kiểm đếm tại Dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì
Chiều ngày 21/11, đồng chí Phạm Xuân Hiệp - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai và nắm bắt tình hình dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.