Ngày 16/9, Hội chữ thập đỏ Tỉnh phối hợp với Hội chữ Thành phố và Công ty bảo hiểm Prudential đã trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Việt Trì.

20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt đã được trao tặng xe đạp và đồ dùng học tập nhân dịp năm học mới 2023-2024. Những phần quà ý nghĩa này giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống và học tập. Đặc biệt, những chiếc xe đạp sẽ làm hành trình đến trường của các em học sinh được thuận lợi hơn. Đây là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và các đơn vị , tổ chức tới trẻ em.

               

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.