Thành phố bàn giao nhà nhân đạo tại Thọ Sơn
Cập nhật ngày: 26/05/2023 06:24
Ngày 25/5, Hội chữ thập đỏ thành phố đã tổ chức bàn giao nhà nhân đạo cho bà Dương Thị Điển- khu Hùng Vương, phường Thọ Sơn. Đồng chí Nguyễn Thu Hiền- Phó chủ tịch UBND Thành phố dự và chúc mừng.

Gia đình Bà Điển là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường Thọ Sơn. 2 ông bà sức khỏe yếu, không có khả năng lao động lại đang đang nuôi người con trai chạy thận, con gái làm công nhân.

Ngôi nhà nhân đạo cho gia đình bà Điển có tổng diện tích 85m2, kinh phí xây dựng là 220 triệu đồng. Trong đó: Hội CTĐ TP vận động Trường Mầm non Đất Việt hỗ trợ 50 triệu đồng; Công ty cổ phần Hóa Chất Việt Trì hỗ trợ 30 triệu đồng. Số tiền còn lại do địa phương và anh em , dòng họ, bà con nhân dân và gia đình đóng góp ủng hộ.

Căn nhà nhân đạo hoàn thiện làm nơi ăn ở ổn định cho gia đình bà Điển, giúp gia đình bà ổn định cuộc sống, có thêm động lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

                                               

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn kiểm tra tiến độ GPMB dự án khu đô thị tại Việt Trì
Sáng nay, đồng chí Phan Trọng Tấn - PCT UBND tỉnh đã có buổi làm việc với thành phố Việt Trì kiểm tra tiến độ GPMB thực hiện dự án đầu tư khu đô thị mới Tây Nam và Khu đô thị Nam Minh Phương.
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...