Tối 24/9, Thành Đoàn Việt Trì đã tổ chức chương trình Trung thu năm 2023 với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”. Tới dự và chung vui với các em thiếu nhi có đồng chí Cao Trần Hòa - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; Phạm Văn Mến - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Việt Trì.

Đêm Trung thu được mở đầu bằng màn múa Lân rực rỡ, sôi động, mang đến cho đêm hội bầu không khí vui tươi phấn khởi. Phần Khai hội và phần Vui hội trăng rằm được thể hiện bằng các tiết mục hát, múa, nhảy Rumba; nhảy tập thể, ảo thuật... cùng các màn hoạt náo của chú Cuội và chị Hằng Nga, được các em nhỏ hưởng ứng nhiệt tình.

Tại chương trình, Thành Đoàn Việt Trì đã trao 20 phần quà cho thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

 

Chương trình Trung thu năm 2023 là hoạt động được Thành Đoàn Việt Trì tổ chức hàng năm, nhằm mang lại một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp cho các em thiếu nhi. Qua chương trình, tạo sân chơi lý thú, bổ ích, lành mạnh, giúp các em có cơ hội hiểu thêm về văn hóa truyền thống, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của các cấp, các tổ chức đoàn thể đối với các em./.

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Kiểm tra và đề xuất phương án cưỡng chế kiểm đếm tại Dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì
Chiều ngày 21/11, đồng chí Phạm Xuân Hiệp - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai và nắm bắt tình hình dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.