Trong 2 ngày 14 và 15/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố phối hợp với Công ty cổ phần MISA; Ngân hàng Vietinbank đã tổ chức tập huấn triển khai phần mềm quản lý các khoản thu và thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt tại các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố Việt Trì năm học 2023-2024.

Tham dự tập huấn là các đồng chí Hiệu trưởng, kế toán, thủ quỹ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, các trường liên cấp trên địa bàn thành phố Việt Trì. Nội dung tập trung vào hướng dẫn thực hiện xây dựng, quản lý các khoản thu năm học 2023-2024 trên hệ thống phần mềm EMIS khoản thu; Đẩy mạnh thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt bằng giải pháp MISA - JETPAY tại các đơn vị trường học.

Năm học 2023-2024, ngành Giáo dục thành phố Việt Trì sẽ tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo giai đoạn 2022-2025, định hướng đến năm 2030 theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục, trong đó thực hiện thu các khoản thu không dùng tiền mặt là một trong những ưu tiên hàng đầu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. Với mục tiêu hướng tới 100% các trường học trên địa bàn thành phố thực hiện triển khai thu các khoản thu bằng hình thức không dùng tiền mặt theo Kế hoạch số 524/KH-UBND ngày 22/02/2022 của UBND tỉnh Phú Thọ./.

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn kiểm tra tiến độ GPMB dự án khu đô thị tại Việt Trì
Sáng nay, đồng chí Phan Trọng Tấn - PCT UBND tỉnh đã có buổi làm việc với thành phố Việt Trì kiểm tra tiến độ GPMB thực hiện dự án đầu tư khu đô thị mới Tây Nam và Khu đô thị Nam Minh Phương.
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...