Ngày 26/9, phường Vân Cơ đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 33 năm Ngày quốc tế người cao tuổi và Tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam. Dự buổi giao lưu văn nghệ có Lãnh đạo Hội Người cao tuổi Thành phố.

Tại chương trình, các hội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Người cao tuổi và Tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam. Cùng với đó, gần 20 tiết mục văn nghệ như hát, múa, nhảy dân vũ... đã được các chi hội Người cao tuổi khu dân cư chuẩn bị công phu với nhiều hình thức phong phú và biểu diễn nhiệt tình, mang đến cho chương trình không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi. Nội dung các tiết mục văn nghệ đã thể hiện tinh thần yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi thành phố Việt Trì anh hùng. 

Chương trình giao lưu văn nghệ thực sự là sân chơi bổ ích cho người cao tuổi, là cơ hội để các hội viên được gặp gỡ, giao lưu. Qua đó, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương và góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giúp các hội viên luôn sống vui, sống khỏe, có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời, nâng cao nhận thức của nhân dân về vị trí, vai trò của người cao tuổi trong xã hội; nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cộng đồng trong việc quan tâm, chăm lo đời sống người cao tuổi hiện nay./.

 

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Kiểm tra và đề xuất phương án cưỡng chế kiểm đếm tại Dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì
Chiều ngày 21/11, đồng chí Phạm Xuân Hiệp - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai và nắm bắt tình hình dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.