Ngày 11/11, phường Gia Cẩm tổ chức thi đấu chung kết giải bóng chuyền hơi chào mừng 40 năm thành lập phường (13/01/1984- 13/01/2024).

 

Giải bóng chuyền hơi phường Gia Cẩm có sự tham gia của 22 đội bóng chuyền hơi nam, nữ đến từ các khu dân cư và cơ quan đảng uỷ, HĐND, UBDN phường Gia Cẩm. Giải được tổ chức từ ngày 21/10. Trải qua 20 ngày thi đấu chọn ra 6 đội có thành tích tốt nhất vào vòng chung kết. Là môn thể thao thu hút nhiều ngừoi dân tham gia luyện tập, giải đấu bóng chuyền hơi là dịp để các vận động viên không chuyên có dịp giao lưu, học học và thắt chặt tình đoàn kết cư dân.Với thành tích xuất sắc, các đội tham gia vòng chung kết đã mang đến cho ngừoi xem những trận bóng hấp dẫn về kỹ thuật và tinh thần thi đấu.

 

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì và 4 giải Ba cho các đội và trao các giải phụ cho các cá nhân và tập thể.

                                                                                         

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Kiểm tra và đề xuất phương án cưỡng chế kiểm đếm tại Dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì
Chiều ngày 21/11, đồng chí Phạm Xuân Hiệp - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai và nắm bắt tình hình dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.