Nhân dịp Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2567, dương lịch 2023, lãnh đạo thành phố Việt Trì đã đi thăm và chúc mừng một số chùa trên địa bàn thành phố.

Tại các chùa đến thăm, đại diện lãnh đạo Thành phố đã gửi lời chúc an lành và tốt đẹp đến các, đại đức tăng, ni trụ trì tại các chùa và đồng bào Phật tử địa phương nhân mùa Phật Đản năm nay. Các đồng chí lãnh đạo thành phố cảm ơn sự đóng góp của các chùa và phật tử trong việc thực hiện các phong trào thi đua phát triển kinh tế- xã hội, đặc biệt là công tác nhân đạo từ thiện; đồng thời mong muốn các chư tôn đức tăng, ni và bà con phật tử tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành, xây dựng thành phố Việt Trì ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 Thay mặt lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND thành phố Việt Trì đã trao tặng quà đến các tăng ni, phật tử nhân mùa Phật Đản.

                                            

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.