Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), các đồng chí Trần Quang Bính - ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Nguyễn Thu Hiền – Phó chủ tịch UBND Thành phố, Lãnh đạo một số phòng ban đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên các cơ quan Báo chí trên địa bàn.

Các đồng chí Lãnh đạo Thành phố đã đến tặng hoa các đơn vị: Báo Phú Thọ, Đài phát thanh truyền hình Tỉnh, Thường trú Báo nhân dân tại Phú Thọ, Thường trú Thông tấn xã Việt Nam; Đài TT – TH Việt Trì.

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thành phố, các đồng chí Lãnh đạo Thành phố đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của các đơn vị báo chí trong việc bám sát, tuyên truyền kịp thời Nghị quyết của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước; các chủ trương của Thành phố trong thời gian qua. Các đồng chí Lãnh đạo Thành phố cũng mong muốn thời gian tới, Lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên các đơn vị tiếp tục phát huy vai trò của cơ quan báo chí, truyền thông, là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, phản ánh thông tin đa chiều về mọi mặt đời sống, xã hội; nâng cao công tác phối hợp, chuyển đổi số trong truyền thông; tăng cường sự đoàn kết, xây dựng đội ngũ giỏi chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nhân dịp 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố, các đồng chí Lãnh đạo dã trao tặng các cơ quan báo chí những lãng hoa tươi thắm./.

Minh Chính- Đặng Dũng