Trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đoàn kết, chiều 11/11, khu Thành Công, phường Tiên Cát đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và ngày Pháp luật Việt Nam. Dự và chuung vui ngày hội có các đồng chí: Trần Quang Bính- Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Lãnh đạo MTTQ Thành phố; Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Tiên Cát.

Khu Thành Công- phường Tiên Cát có hơn 250 hộ dân với trên 1000 nhân khẩu. Người dân trong khu đa phần là cán bộ, công nhân viên chức Nhà nước. Khu không có hộ nghèo, chỉ còn 01 hộ cận nghèo. Năm 2023, khu Thành Công có 96,8% gia đình đạt gia đình văn hóa, 12,9% gia đình đạt gia đình văn hóa xuất sắc, khu dân cư đề nghị thành phố công nhận là khu dân cư văn hóa.

         

Tại ngày hội, sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc về tình yêu quê hương, đất nước, các đại biểu và nhân dân đã cùng ôn lại truyền thống 93 năm thành lập MTTQ Việt Nam, Ngày pháp luật Việt Nam.

         

 

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố trao tặng khu dân cư lãng hoa tươi thắm. Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua đã được phường Tiên Cát và khu dân cư khen thưởng. Đại diện người dân và các ban ngành, đoàn thể khu dân cư đã ký cam kết thi đua năm 2024 trước sự chứng kiến của các vị đại biểu, khách quý.

                                                   

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Kiểm tra và đề xuất phương án cưỡng chế kiểm đếm tại Dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì
Chiều ngày 21/11, đồng chí Phạm Xuân Hiệp - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai và nắm bắt tình hình dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.