Sáng 12/11, khu Liên Phương, phường Minh Phương đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí Nguyễn Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND Thành phố dự, chung vui và tặng hoa chúc mừng.

Sau khi sáp nhập khu Hợp Phương và khu Liên Phương theo Nghị quyết của HĐND Tỉnh, khu Liên Phương có hơn 500 hộ dân với hơn 1.700 nhân khẩu, chia làm 16 tổ dân cư. Đây là khu dân cư có sự hội tụ của cư dân từ nhiều nơi, tụ hội về sinh sống với nhiều ngành nghề khác nhau. Mặc dù vậy nhưng với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, các tầng lớp cán bộ, đảng viên và nhân dân khu Liên Phương luôn tin tưởng vào đường lối của Đảng; chính sách, Pháp luật của Nhà nước; chấp hành nghiêm các quy định của địa phương; đời sống vật chất và tinh thần của người dân được đáp ứng tốt. Khu dân cư là khu dân cư văn hóa tiêu biểu của phường Minh Phương.

Dự và chung vui ngày đại đoàn kết với khu dân cư Liên Phương, phường Minh Phương, đồng chí Nguyễn Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã chúc mừng những kết quả mà khu dân cư đã đạt được trong năm 2023. Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ Thành phố, đồng chí Phó chủ tịch UBND Thành phố đã trao quà lãng hoa tươi thắm cho cán bộ, đảng viên và nhân dân khu Liên Phương.

 

                                                 

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Kiểm tra và đề xuất phương án cưỡng chế kiểm đếm tại Dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì
Chiều ngày 21/11, đồng chí Phạm Xuân Hiệp - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai và nắm bắt tình hình dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.