Chiều ngày 12/11, khu dân cư số 2 xã Sông Lô đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và Ngày pháp luật Việt Nam. Tới dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Thu Hiền – Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Khu dân cư số 2 xã Sông Lô được sáp nhập từ khu 2 với khu 3 cũ, đến nay có 405 hộ dân với trên 1.800 nhân khẩu, 95% dân số làm nông nghiệp. Những năm gần đây, nhân dân khu 2 đã đẩy mạnh thi đua, lao động sản xuất, phát triển các mô hình kinh tế mới nâng cao thu nhập chính đáng. Nhân dân thực hiện tốt các hoạt động, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới nâng cao” và Quy ước khu dân cư; Duy trì tốt công tác vệ sinh môi trường; làm tốt công tác dân chủ ở cơ sở.

 

Các hoạt động văn hóa, thể thao được phát triển đáp ứng nhu cầu của nhân dân trên địa bàn. Đến nay, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện và nâng cao, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Khu có 97% hộ gia đình đạt gia đình văn hóa, 11 hộ đạt gia đình văn hóa tiêu biểu và đạt khu dân cư văn hóa năm 2023.

Tại ngày hội, UBND xã Sông Lô đã khen thưởng cho các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2023 và các hộ gia đình đã có đóng góp tích cực cho phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã./.

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Kiểm tra và đề xuất phương án cưỡng chế kiểm đếm tại Dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì
Chiều ngày 21/11, đồng chí Phạm Xuân Hiệp - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai và nắm bắt tình hình dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.