Khu 2, phường Dữu Lâu tổ chức vui Trung thu
Cập nhật ngày: 29/09/2023 15:11
Tối 28/9, Khu 2, phường Dữu Lâu đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn. Tới dự có Lãnh đạo, chính quyền địa phương cùng đông đảo nhân dân.

Tại đêm hội, các tiết mục văn nghệ, nhảy dân vũ, múa Lân đã mang không khí sôi động, vui nhộn, thu hút đông đảo nhân dân và các em nhỏ tham gia cổ vũ. Các em nhỏ cũng được tham gia các trò chơi có thưởng và được nhận quà từ các đồng chí lãnh đạo phường, khu dân cư.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, khu phố và nhân dân trên địa bàn phường đến các cháu thiếu niên nhi đồng, với mục tiêu đảm bảo tất cả trẻ em đều được vui Tết Trung thu. Qua đó góp phần động viên các cháu nhỏ, nỗ lực thi đua, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa học tập và rèn luyện./.

 

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Kiểm tra và đề xuất phương án cưỡng chế kiểm đếm tại Dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì
Chiều ngày 21/11, đồng chí Phạm Xuân Hiệp - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai và nắm bắt tình hình dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.