Tối 09/07, tại sân khấu công viên Văn Lang, Hội LHTN Việt Nam Thành phố đã tổ chức chương trình chương trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Việt Trì lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024- 2029. Đồng chí Cao Trần Hòa- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND Thành phố dự, chúc mừng.

Trong thời gian một buổi chiều, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Việt Trì lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024- 2029 với sự tham gia của 101 thanh niên tiêu biểu, đại diện cho hơn 5000 thanh niên Thành phố đã thành công tốt đẹp. Để chào mừng thành công Đại hội, 10 tiết mục ca, múa nhạc đã được các đơn vị chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và trang phục. Các ca khúc với chủ đề về quê hương, đất nước và thanh niên đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, trẻ trung trong các cấp Hội thanh niên cũng như nhân dân Thành phố.

Đây cũng là dịp để các đội văn nghệ xung kích thanh niên trên địa bàn Thành phố có cơ hội giao lưu, thúc đẩy phong trào văn hóa nghệ thuật nói riêng và phong trào thanh niên nói chung trên địa bàn Thành phố.

                                                  

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.