Tối 26/9, Cơ quan Dân Đảng, Cơ quan Chính quyền thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình Đêm hội Trăng rằm cho các cháu là con cán bộ của 02 cơ quan. Tới dự và chung vui với các cháu có các đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Cao Trần Hòa - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; Phạm Văn Mến - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Lãnh đạo các Phòng, Ban, các tổ chức chính trị xã hội của Thành phố đã đến dự.

 

Với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm”, gần 300 cháu thiếu nhi là con của cán bộ 02 cơ quan đã được thưởng thức màn múa lân Hồ việt quyền vô cùng sôi động; cùng chị Hằng và chú Cuội chơi các trò chơi dân gian; tham gia đố vui có thưởng; thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các em trong Câu lạc bộ Sao tuổi thơ Việt Trì biểu diễn. Các em nhỏ được phá cỗ và nhận quà từ các đồng chí lãnh đạo của 02 cơ quan. Đêm hội Trăng rằm đã mang đến cho các em nhỏ một Trung thu ý nghĩa, ấm áp và vui nhộn.

 

Đây là hoạt động thường niên của cơ quan Dân Đảng, cơ quan Chính quyền Thành phố mỗi dịp Trung thu đến, để con em của cán bộ 2 cơ quan được gặp gỡ, vui chơi … động viên các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình và xã hội./.

 

 

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Kiểm tra và đề xuất phương án cưỡng chế kiểm đếm tại Dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì
Chiều ngày 21/11, đồng chí Phạm Xuân Hiệp - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai và nắm bắt tình hình dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.