Hòa cùng không khí lễ hội trên địa bàn thành phố trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa – Du lịch đất Tổ năm 2024, tối 13/4, tại sân khấu Công viên Văn Lang, đường Trần Phú đã diễn ra Chương trình Giao lưu dân vũ, khiêu vũ các CLB TP Việt Trì .

Chương trình có sự tham gia của 12 Câu lạc bộ khiêu vũ – dân vũ Thành phố Việt Trì và huyện Bãi Bằng. Với 15 tiết mục Nhảy hiện đại, khiêu vũ – dân vũ; Shuffe dance; Sow dance Valse – Latin; Samba, Rumba, Chachacha…. Các thành viên Câu lạc bộ đã cống hiến cho người xem các màn trình diễn sôi động, rực rỡ, trẻ trung và lôi cuốn, người xem thực sự đã được hòa mình vào không gian của âm thanh, ánh sáng và các vũ điệu.

Đây là chương trình do Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố triển khai phát động trong các chi hội phụ nữ tham gia hướng về Giỗ Tổ Hùng Vương và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Không chỉ khẳng định sự lớn mạnh của phong trào văn hóa – thể thao trong các tầng lớp hội viên, đây còn là ý thức, trách nhiệm của mỗi hội viên, mỗi Câu lạc bộ trong việc góp phần xây dựng hình ảnh của thành phố lễ hội về với cội nguồn dân tộc Việt Nam./.

 

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.