Tối 26/9, chùa Thiên Phúc- phường Minh Phương tổ chức Tết Trung thu và tặng quà khuyến học cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường.

Hơn 300 em học sinh giỏi của trường Tiểu học Minh Phương và con em địa phương trên địa bàn phường Minh Phương đã được thưởng thức màn múa lân đặc sắc và các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường tiểu học Minh Phương biểu diễn.

Với tinh thần ích đời, lợi đạo và quan tâm đến thế hệ tương lai, chư tăng chùa Thiên Phúc đã tặng hơn 300 suất quà trung thu và quà khuyến học cho hơn 300 em học sinh giỏi từ tiểu học đến THPT và thi đỗ Đại học trên địa bàn phường Minh Phương với tổng trị giá 90 triệu đồng.

 

Minh Chính
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.