Bàn giao nhà cho thương binh phường Nông Trang
Cập nhật ngày: 17/05/2023 10:03
Ngày 17/5, Phường Nông Trang đã tổ chức bàn giao nhà cho gia đình ông Bùi Thanh Nhàn – thương bình 4/4 ở khu 4. Đồng chí Nguyễn Thu Hiền – Phó chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo phòng LĐTBXH thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể phường Nông Trang đã đến dự.

     Gia đình thương bình Bùi Thanh Nhàn đã có nhà ở nhưng do xây dựng từ lâu nên nhà xuống cấp, tường nứt, mái hư hỏng dột nát. Gia đình ông Nhà có 3 người con nhưng đều chưa có điều kiện kinh tế. Sau hơn 1 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 hoàn thành với trị giá 114 triệu đồng. Trong đó, Quỹ đền ơn đáp nghĩa thành phố hỗ trợ 40 triệu đồng; Bệnh viên đa khoa tỉnh và hội CCB thành phố ủng hộ 20 triệu đồng; Hội CTĐ, Hội phật giáo phường quyên góp ủng hộ 10 triệu đồng, Công ty TNHH Hương Tài ủng hộ 75m2 gạch lát, còn lại là gia đình và con cháu.

      Ngôi nhà được xây dựng và bàn giao có ý nghĩa thiết thực để giáo dục tinh thần tương thân, tương ái nhằm chia sẻ và giảm bớt một phần khó khăn cho đối tượng chính sách, gia đình thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, góp phần thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

     Tại buổi bàn giao, nhiều phần quà có ý nghĩa của các tổ chức, cá nhân đã được trao tặng cho gia đình thương bình Bùi Thanh Nhàn nhằm động viên gia đình nhanh chóng khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

 

 

 

Thu Phương – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng một số dự án tại thành phố Việt Trì
Ngày 28/7, đoàn công tác do đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng một số dự án tại thành phố Việt Trì. Cùng đi có Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV...
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...