8h ngày 25/10, anh Phạm Ngọc Duy (sinh năm 1994, quê quán ở xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) hiện đang tạm trú tại khu 8, phường Thanh Miếu, thành phố Việt Trì đến trụ sở Công an phường Thanh Miếu để giao nộp một túi xách. Bên trong có chứa số tiền 104 triệu đồng với nhiều mệnh giá khác nhau.

Theo anh Duy cho biết, khoảng 7h30 sáng cùng ngày, anh mở cửa đi làm thì phát hiện chiếc túi xách để ở gần khu trọ nơi anh sinh sống, anh đã hỏi nhưng không có người nhận. Anh Duy đã đến trụ sở Công an phường Thanh Miếu để giao nộp túi xách. Công an phường Thanh Miếu đã tiếp nhận đồng thời xác minh để tìm chủ sở hữu tài sản nói trên và đã xác định được chị Bùi Thị Loan (sinh năm 1987, hộ khẩu thường trú tại khu 9, phường Thanh Miếu) là chủ của túi xách cùng số tiền. Chị Loan cho biết, đây là số tiền gia đình chị vay ngân hàng để làm nhà nhưng do sơ suất nên làm thất lạc. Công an phường Thanh Miếu đã làm thủ tục trao trả tài sản cho chị Loan theo đúng quy định của pháp luật.

Tấm gương “nhặt được của rơi trả người đánh mất” của anh Phạm Ngọc Duy rất đáng trân trọng và biểu dương. 

 

PTĐT
Các tin khác:
Tình với quê hương (01/11/2021 12:12)
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.