Ngày 30/3, Thành phố Việt Trì đã tổ chức tập huấn đảm bảo an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố.

Tại chương trình tập huấn, cán bộ chuyên trách về an toàn thực phẩm của Trạm y tế các phường, xã; Chủ, quản lý các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực ăn đường phố, bao gồm Chủ, quản lý các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực ăn đường phố thuộc Công viên Văn Lang; Chủ, quản lý các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực ăn đường phố trên địa bàn thành phố đã được lãnh đạo Phòng Y tế thành phố triển khai, phổ biến các nội dung trong Luật an toàn thực phẩm như Một số vấn đề trong quản lý an toàn thực phẩm; Kiểm tra và xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm; Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố; Vấn đề ngộ độc thực phẩm; Hợp đồng thực phẩm, kiểm thực 03 bước, lưu mẫu thực phẩm và Truy xuất nguồn gốc thực phẩm.

Thông qua chương trình tập huấn, nhằm nâng cao nhận thức, thái độ thực hành trong công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cho các quản lý, chủ các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố. Đây cũng là một hoạt động nhằm chấn chỉnh,  đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân dân và du khách trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương- Lễ hội Đền Hùng và Tuần văn hóa- Du lịch Đất Tổ năm Giáp Thìn 2024./.

 

Minh Chính – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.