Chiều 15/3, Đoàn thanh niên Cơ quan dân đảng thành phố phối hợp với Đoàn thanh niên Cơ quan Chính quyền thành phố tổ chức giao hữu trận bóng đá nam thanh niên. Dự, động viên, cổ vũ có các đồng chí: Đặng Trần Minh- Phó bí thư thường trực Thành ủy; Phạm Văn Mến- Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch ủy ban MTTQ Thành phố; Vũ Kim Đức- Ủy viên BTV Thành uỷ, Trưởng ban Dân Vận Thành ủy; Phạm Xuân Hiệp- Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố; Nguyễn Thu Hiền- Thành uỷ viên, Phó chủ tịch UBND thành phố.

Với tinh thần thể thao cao thượng và niềm đam mê với môn thể thao vua, các “cầu thủ” của Cơ quan dân đảng và Cơ quan Chính quyền thành phố đã mang đến cho các đại biểu và cổ động viên 2 cơ quan một trận thi đấu giao hữu hấp dẫn, có nhiều đường bóng hay, đường chuyền đẹp mắt và sự rượt đuổi về tỷ số.

Trận giao hữu bóng đá được tổ chức góp phần cổ vũ, động viên các đoàn viên trong cơ quan phát huy tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, ý chí tự lực tự cường, ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra, đồng thời tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí lành mạnh bổ ích cho thanh niên; tạo điều kiện để các đoàn viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe, qua đó thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao vua bóng đá nói riêng và phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung.

                                              

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn kiểm tra tiến độ GPMB dự án khu đô thị tại Việt Trì
Sáng nay, đồng chí Phan Trọng Tấn - PCT UBND tỉnh đã có buổi làm việc với thành phố Việt Trì kiểm tra tiến độ GPMB thực hiện dự án đầu tư khu đô thị mới Tây Nam và Khu đô thị Nam Minh Phương.
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...