Ngày 01/11, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì đã trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên lão thành thuộc các Đảng bộ cơ sở. Cùng đi có các đồng chí Cao Trần Hòa - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; Tạ Chí Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy.

 

Trong đợt này, Đảng bộ phường Gia Cẩm có 31 đảng viên từ 30 năm tuổi đảng đến 75 năm tuổi đảng được trao huy hiệu; Đảng bộ phường Dữu Lâu có 19 đảng viên từ 30 năm tuổi đảng đến 60 năm tuổi đảng được trao huy hiệu và tại Đảng bộ phường Thanh Miếu, có 15 đảng viên từ 30 năm tuổi đảng đến 60 năm tuổi đảng được trao huy hiệu.

 

Trao huy hiệu và phát biểu tại các Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng, mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất sáng ngời của người Đảng viên, đóng góp vào quá trình xây dựng chi, đảng bộ cơ sở và Thành phố ngày càng vững mạnh./.

 

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang tổ chức cưỡng chế giải phóng mặt bằng
Sáng ngày 26/4, UBND phường Nông Trang đã tổ chức thực hiện cưỡng chế bắt buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với trường hợp vi phạm xây dựng trái phép trên phần đất dành cho đường sắt và đường bộ.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.