Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu đảng đợt 19/5
Cập nhật ngày: 15/05/2024 14:06
Trong 2 ngày 14 và 15/5, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã đi trao huy hiệu đảng đợt 19/5 cho các đảng viên trên địa bàn.

     Trực tiếp gắn huy hiệu đảng cho 02 đảng viên nguyên là uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ và các đảng viên 70, 75 năm tuổi đảng đang sinh hoạt tại đảng bộ các đơn vị: Gia Cẩm, Thanh Miếu, Dữu Lâu, Minh Nông và Chu Hoá; Bí thư Thành ủy Nguyễn Mạnh Sơn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng và xây dựng phát triển thành phố.

      Hiện nay, mặc dù đã tuổi cao nhưng các đồng chí vẫn luôn thể hiện tinh thần kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ. Thành ủy Việt Trì mong muốn, với uy tín và bề dày kinh nghiệm, các đảng viên tiếp tục tham gia đóng góp để xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở ngày càng vững mạnh.

      Dịp 19/5 sinh nhật Bác Hồ năm nay, Thành phố Việt Trì có 351 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; trong đó có 52 đảng viên nhận huy hiệu từ 60 – 75 năm tuổi đảng.

 

 

 

 

 

 

Thu Phương – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.