Bí thư Thành ủy trao huy hiệu Đảng đợt 19/5
Cập nhật ngày: 22/05/2023 15:30
Ngày 22/5, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi trên địa bàn thành phố đợt 19/5/2023.

      Trực tiếp đến nhà riêng các đảng viên cao tuổi được nhận huy hiệu đảng 70, 75 năm tuổi đảng trên địa bàn các phường, xã: Vân Phú, Gia Cẩm, Dữu Lâu, Minh Nông và Thanh Đình, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn trân trọng gắn huy hiệu và trao bằng chứng nhận cho các đảng viên. Chúc các đảng viên có nhiều sức khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu và các đảng viên noi theo.

     Đồng chí khẳng định: việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên lão thành thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là niềm vinh dự của đảng bộ Thành phố.

      Đồng chí Bí thư Thành ủy lưu ý Đảng bộ, chính quyền các phường xã trên địa bàn thành phố tiếp tục dành sự quan tâm nhiều hơn đến các đảng viên cao tuổi và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đảng viên để xây dựng địa phương, thành phố ngày một phát triển vững mạnh.

      Dịp 19/5/2023, Đảng bộ thành phố Việt Trì có 327 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng; trong đó có 30 đảng viên 60, 65 năm tuổi đảng; 6 đảng viên 70, 75 năm tuổi đảng. 

 

 

Thu Phương – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn kiểm tra tiến độ GPMB dự án khu đô thị tại Việt Trì
Sáng nay, đồng chí Phan Trọng Tấn - PCT UBND tỉnh đã có buổi làm việc với thành phố Việt Trì kiểm tra tiến độ GPMB thực hiện dự án đầu tư khu đô thị mới Tây Nam và Khu đô thị Nam Minh Phương.
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...