Bí thư Thành ủy trao huy hiệu Đảng đợt 19/5
Cập nhật ngày: 22/05/2023 15:30
Ngày 22/5, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi trên địa bàn thành phố đợt 19/5/2023.

      Trực tiếp đến nhà riêng các đảng viên cao tuổi được nhận huy hiệu đảng 70, 75 năm tuổi đảng trên địa bàn các phường, xã: Vân Phú, Gia Cẩm, Dữu Lâu, Minh Nông và Thanh Đình, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn trân trọng gắn huy hiệu và trao bằng chứng nhận cho các đảng viên. Chúc các đảng viên có nhiều sức khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu và các đảng viên noi theo.

     Đồng chí khẳng định: việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên lão thành thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là niềm vinh dự của đảng bộ Thành phố.

      Đồng chí Bí thư Thành ủy lưu ý Đảng bộ, chính quyền các phường xã trên địa bàn thành phố tiếp tục dành sự quan tâm nhiều hơn đến các đảng viên cao tuổi và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đảng viên để xây dựng địa phương, thành phố ngày một phát triển vững mạnh.

      Dịp 19/5/2023, Đảng bộ thành phố Việt Trì có 327 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng; trong đó có 30 đảng viên 60, 65 năm tuổi đảng; 6 đảng viên 70, 75 năm tuổi đảng. 

 

 

Thu Phương – Minh Quang