Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, động viên và chúc tết đội ngũ cán bộ, y bác sĩ và nhân viên tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Mến - UV BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; Nguyễn Thu Hiền - Phó Chủ tịch UBND thành phố.

     Báo cáo với Bí thư Thành ủy, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết: Dự kiến số bệnh nhân điều trị và ăn tết tại viện khoảng trên 200 người. Nhằm đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch, nhất là phân công lịch trực chuyên môn, trực cấp cứu, trực thường trú sẵn sàng làm nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng đảm bảo chế độ cho các bệnh nhân nằm điều trị nội trú trong những ngày Tết.

     Bí thư Thành ủy Nguyễn Mạnh Sơn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần chủ động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trong dịp Tết nguyên đán; đồng thời biểu dương những kết quả, cống hiến và ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện trong năm qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, y bác sĩ trong năm mới sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thành trọng trách được giao, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

     Chuẩn bị đón xuân mới Quý Mão 2023, đồng chí Bí thư Thành ủy và đoàn đã tặng quà động viên, chúc mừng Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đón Xuân mới vui vẻ, an khang, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết, cống hiến với nghề, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thu Phương – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn kiểm tra tiến độ GPMB dự án khu đô thị tại Việt Trì
Sáng nay, đồng chí Phan Trọng Tấn - PCT UBND tỉnh đã có buổi làm việc với thành phố Việt Trì kiểm tra tiến độ GPMB thực hiện dự án đầu tư khu đô thị mới Tây Nam và Khu đô thị Nam Minh Phương.
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...