Hướng tới kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố, để thành phố thêm xanh, sạch, đẹp và sáng, Công ty Cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì đang tăng cường nhân lực và vật lực cho việc chỉnh trang đô thị và lắp đặt hệ thống chiếu sáng.

Công viên Văn Lang- một điểm nhấn của đô thị Việt Trì trong những năm gần đây, thu hút đông đảo người dân thành phố và du khách về đây thưởng lãm. Để tạo cảnh quan cũng như đảm bảo vệ sinh môi trường, Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì có 1 đội chuyên phụ trách khu vực này. Những ngày này, đội đã tăng cường nhân lực và máy móc tập trung chăm sóc, cắt tỉa cây xanh khu vực công viên để tạo cảnh quan đẹp nhất cho công viên. Anh Nguyễn Thành Luân- công nhân công ty CP môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì hồ hởi cho biết “Với công việc thường xuyên của chúng tôi là cắt cỏ, tỉa cây xanh khu vực Công viên Văn Lang, thời gian này chúng tôi tăng cường tiến độ nhằm đảm bảo cho công viên được Xanh – sạch – đẹp ở mức cao nhất. Và trong dịp kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố, chúng tôi càng cố gắng để tạo cảnh quan cho thành phố đẹp nhất có thể, đó cũng là mong muốn của tất cả chúng tôi”

Tuyến đường Lạc Long Quân, được Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì lắp đặt hơn 50 bóng đèn cao áp, tập trung ở các khu vực đông dân cư và lưu lượng phương tiện tham gia giao thông lớn. Đây cũng là tuyến đường huyết mạch chạy qua địa bàn phường Minh Nông- thành phố Viêt Trì nên khi hệ thống đèn chiếu sáng đi vào hoạt động đã mang lại nhiều lợi ích cho người dân. Ông Nguyễn Quang Chung, Phó chủ tịch UBND phường Minh Nông, thành phố Việt Trì cho chúng tôi biết “Được sự quan tâm của Thành phố và chính quyền địa phương đã đưa vào lắp đặt và khai thác hệ thống đèn chiếu sáng đường Lạc Long Quân chạy qua địa bàn phường Minh Nông, đã góp phần đảm bảo về an toàn giao thông trên tuyến đường, đặc biệt là góp phần đảm bảo an ninh trật tự cũng như phát triển kinh tế địa phương, làm đẹp thêm cảnh quan đô thị trên địa bàn phường”

Ông Tạ Diên Tuyển, Đội trưởng đội quản lý và xây lắp điện - Công ty Môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì chia sẻ “Chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố Việt Trì, Công ty chúng tôi ngoài việc thực hiện lắp đặt, sửa chữa điện tại khu vực Công viên Văn Lang, chúng tôi cũng tu sửa điện tại các tuyến đường trên địa bàn thành phố nhằm tạo cảnh quan đẹp, chào mừng Đảng bộ thành phố 80 năm tuổi”

Bằng những phần việc của mình, các cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì đang làm cho thành phố sáng hơn, xanh hơn và đẹp hơn trước thềm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố; góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố xây dựng Việt Trì ngày càng giàu đẹp, văn minh.

                              

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Kiểm tra và đề xuất phương án cưỡng chế kiểm đếm tại Dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì
Chiều ngày 21/11, đồng chí Phạm Xuân Hiệp - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai và nắm bắt tình hình dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.