Ngày 01/06, xã Thanh Đình phối hợp với Thành đoàn Việt Trì và Trung tâm thanh thiếu nhi Hùng Vương tổ chức chương trình ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu. Lãnh đạo Thành đoàn, Trung tâm thanh thiếu nhi Hùng Vương và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đã đến dự, động viên chương trình.

Với mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất mà mình có cho trẻ em, 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khan vươn lên học tập tốt đã được Hiệp hội doan nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ tặng 15 chiếc xe đạp; Thành đoàn Việt Trì, xã Thanh Đình cũng đã trao tặng cho các em thiếu niên, nhi đồng những phần quà bổ ích.

Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho “thế hệ tương lai” của các cấp, các ngành và địa phương. Trong dịp hè này, xã Thanh Đình cũng sẽ tổ chức các hoạt động chăm lo, giáo dục trẻ em với những hình thức phù hợp với địa bàn và các lứa tuổi.

                                                  

Minh Chính
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Thông Báo
Quyết định về việc điều chỉnh Quyết định 3127/QĐ-UBND ngày 01/12/2021 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc điều chỉnh ranh giới, diện tích đất đã giao cho Trường Đại học Hùng Vương.
Quyết định về việc điều chỉnh Quyết định 3127/QĐ-UBND ngày 01/12/2021 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc điều chỉnh ranh giới, diện tích đất đã giao cho Trường Đại học Hùng Vương tại phường Vân Phú, phường Nông Trang, phường Dữu Lâu, thành phố...
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang tổ chức cưỡng chế giải phóng mặt bằng
Sáng ngày 26/4, UBND phường Nông Trang đã tổ chức thực hiện cưỡng chế bắt buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với trường hợp vi phạm xây dựng trái phép trên phần đất dành cho đường sắt và đường bộ.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.