Tối 10/4, tức mùng 02/3 âm lịch, tại Sân khấu Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng và Tuần văn hóa – Du lịch Đất Tổ năm 2024.

Đây là chương trình giao lưu các nhóm nhảy thanh niên, đến từ các trường THPT và Câu lạc bộ Dance Sport Phú Thọ. Tại chương trình, hơn 10 tiết mục nhảy hiện đại, khiêu vũ – dân vũ, múa dân tộc đã được thành viên các Câu lạc bộ; nhóm nhảy trình diễn trên nền nhạc sôi động, rực rỡ. Được chuẩn bị công phu về trang phục, đạo cụ cùng sự nhuần nhuyễn của động tác, sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, các tiết mục đã mang đến cho người xem một không gian âm nhạc thực sự lôi cuốn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình.

Đây là một trong các hoạt động văn hóa được Thành phố Việt Trì tổ chức nhằm phục vụ nhân dân và du khách thập phương trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng và Tuần văn hóa – Du lịch Đất Tổ năm nay./.

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.