Nằm trong các hoạt động dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa – Du lịch đất Tổ năm 2023, thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình Việt Trì – Live music tại sân khấu Công viên Văn Lang. Đây đã trở thành một điểm nhấn hấp dẫn về văn hóa, thu hút người yêu âm nhạc.

Giữa không gian mở, sự kết hợp của âm thanh, ánh sáng… những ca khúc với các chủ đề: Hương sắc tháng 3; Về miền lễ hội; Linh thiêng nguồn cội … được Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch thành phố Việt Trì chủ trì thực hiện lựa chọn đãc ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước; ca ngợi vẻ đẹp của thành phố ngã ba sông hướng về ngày hội của dân tộc; cùng với đó là những ca khúc về tình yêu, khát vọng sức sống của tuổi trẻ … được ban nhạc Flash band; các ca sỹ, vũ công, nhóm nhảy của thành phố Việt Trì trình diễn. Cùng với đó, đêm nhạc còn thu hút sự tham gia, giao lưu của các Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao, nhóm nhảy Zumba, dance sport…cũng như của các bạn trẻ và du khách, tạo nên sự giao lưu vui tươi, phấn khởi cho những người yêu âm nhạc.

Việt Trì – Live music 2023 là sân chơi giải trí lành mạnh dành cho các bạn trẻ cũng như những người yêu thích âm nhạc, khích lệ tinh thần tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong quần chúng nhân dân; là một điểm nhấn ấn tượng phục vụ người dân và du khách tham quan trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2023./.

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.