Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều 25/03, đoàn thanh niên cơ quan Dân đảng và cơ quan Chính quyền Thành phố đã giao lưu bóng đá. Dự cổ vũ, động viên có các đồng chí: Đặng Trần Minh- Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Phạm Xuân Hiệp- Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể của Thành phố.

Tham gia thi đấu giao hữu, các đoàn viên, cán bộ, công chức của 2 cơ quan Dân đảng, Chính quyền Thành phố đã mang đến cho người xem trận giao hữu bóng đá với tinh thần thể thao cao thượng. Với sự ham mê môn thể thao vua, các “cầu thủ” không chuyên đã có những đường truyền hấp dẫn, đường đi bóng gay cấn, thu hút người xem.

Trận bóng đá giao hữu là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; qua đó khơi dậy lòng tự hào, tình yêu quê hương, đất nước; thắt chặt tình đoàn kết, gấn bó giữa cán bộ, công chức, viên chức 02 cơ quan, đồng lòng tiếp tục tiến bước trên đường xây dựng thành phố Việt Trì phát triển, giàu đẹp và văn minh

                                                                    

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.