Tối 25/03, Hội cựu chiến binh phường Minh Phương đã tổ chức giao lưu tiếng hát ba thế hệ (ông, con, cháu) chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 35 năm thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam, Chào mừng Đại hội thi đua yêu nước giai đoạn2019- 2024 và Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024- 2029. Dự và chúc mừng có Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Minh Phương.

Chương trình giao lưu với 20 tiết mục ca, múa, nhạc được dàn dựng và tập luyện công phu. Các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, hình ảnh người lính và tình yêu quê hương, đất nước được 03  thế hệ biểu diễn đã mang đến niềm hứng khởi cho người xem.

Giao lưu tiếng hát ba thế hệ là dịp để các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường Minh Phương có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ tại khu dân cư và phường phát triển; từ đó tạo sự đoàn kết trong cộng đồng dân cư, chung tay cùng Đảng ủy, chính quyền xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

                                                                     

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.