Giao lưu các Câu lạc bộ văn nghệ quần chúng
Cập nhật ngày: 15/04/2024 07:26
Tại sân khấu phía Nam Công viên Văn Lang, tối 14/4, đã diễn ra chương trình Giao lưu các Câu lạc bộ văn nghệ quần chúng. Đây là chương trình với sự tham gia của các đơn vị xã, phường trên địa bàn Thành phố.

Chương trình có sự tham gia của 12 đơn vị xã, phường, với 12 tiết mục hát, múa dân tộc, múa hiện đại, hát Xoan và một số loại hình văn nghệ diễn xướng dân gian đã được các Câu lạc bộ văn nghệ quần chúng chuẩn bị dàn dụng công phu, hoành tráng, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên, con người Việt Nam qua các thời kỳ, qua đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc trong các tầng lớp nhân dân, cùng đồng sức đồng lòng cùng xây dựng quê hương, thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đêm giao lưu còn là sân chơi để các Câu lạc bộ văn nghệ quần chúng trên địa bàn Thành phố được tham gia, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tài năng của các hạt nhân văn nghệ, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân. Đây cũng là chương trình văn nghệ nằm trong các hoạt động văn hóa về đêm được Thành phố tổ chức trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm nay./.

Ngọc Hà – Đặng Dũng