Tối 09/02, tức 30 Tết Giáp Thìn, Đại tá Nguyễn Minh Tuấn- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc công an Tỉnh và đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn- Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại trận địa bắn pháo hoa thành phố Việt Trì. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ của Công an Tỉnh và lãnh đạo công an Thành phố.

Sau khi trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị, nghe lực lượng chức năng và chỉ huy trận địa pháo hoa báo cáo nhanh kết quả triển khai các loạt bắn theo kịch bản, Giám đốc công an Tỉnh và Chủ tịch UBND Thành phố ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị, nhất là cán bộ, chiến sĩ trực tiếp chuẩn bị các điều kiện phục vụ công tác bắn pháo hoa giao thừa. Đại tá Nguyễn Minh Tuấn- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc công an Tỉnh và đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn- Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã tặng quà động viên và yêu cầu cán bộ, chiến sĩ liên tục kiểm tra thật kỹ lưỡng các phương án, tránh để xảy ra sai sót, tuyệt đối đảm bảo an toàn phòng, chống cháy nổ.

Chương trình bắn pháo hoa mừng năm mới sẽ diễn ra vào lúc 00 giờ ngày 10/02- thời khắc giao thừa  năm Giáp Thìn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân nhiều cảm xúc vui tươi, phấn khởi, hướng tới một năm mới nhiều thành công.

Minh Chính – Đặng Dũng