Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng 31/01, Đoàn đại biểu của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố Việt Trì do đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố làm Trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 2; Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh, Điện lực thành phố Việt Trì. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy.

      Tại các đơn vị, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Mạnh Sơn đã thông báo nhanh những kết quả trên các lĩnh vực chính trị  kinh tế, xã hội, đặc biệt là lĩnh vực an ninh quốc phòng năm 2023 của Thành phố, khẳng định những kết quả đạt được trong năm qua có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị. Nhân dịp Xuân mới, Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố chúc các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cùng Thành phố đón Tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc.

      Lãnh đạo các đơn vị Bộ Tư lệnh Quân khu 2, Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh và Điện lực Thành phố đã gửi lời chúc mừng năm mới với Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố Việt Trì; trân trọng cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của Thành phố trong việc phối hợp cùng thực hiện tốt các nhiệm vụ quan trọng trên địa bàn, đồng thời mong muốn Thành phố tiếp tục quan tâm, phối hợp tạo điều kiện để các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh quốc phòng của địa phương./.

 

Ngọc Hà – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.