Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đại diện các tổ chức tôn giáo trên địa bàn đã đến thăm và chúc Tết Thành phố. Đồng chí Đặng Trần Minh- Phó bí thư thường trực Thành ủy, Trưởng Ban công tác tôn giáo Thành phố cùng lãnh đạo UBND, MTTQ Thành phố đã đón đoàn.

Tại buổi thăm, chúc Tết, đại diện các tổ chức tôn giáo gửi lời chúc tết đến Thường trực Thành ủy, lãnh đạo thành phố, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn Đảng bộ, chính quyền thành phố luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi đối với các hoạt động của các tổ chức tôn giáo những năm qua; khẳng định các tổ chức tôn giáo cùng toàn thể Phật tử, giáo dân luôn tuân thủ, chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, đoàn kết xây dựng và phát triển thành phố. Đại diện các tổ chức tôn giáo cũng bày tỏ sự vui mừng về những kết quả kinh tế - xã hội và những thay đổi tích cực của thành phố trong thời gian qua và tin tưởng, hy vọng năm 2024 thành phố sẽ đạt được những kết quả toàn diện hơn nữa, tiếp tục nâng cao đời sống về mọi mặt cho Nhân dân. Với trách nhiệm của mình, thời gian tới, các tổ chức tôn giáo sẽ tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào các tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo đúng chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, cùng chung sức xây dựng thành phố Việt Trì ngày càng phát triển.

Thay mặt Thường trực Thành ủy, lãnh đạo Thành phố, đồng chí Phó bí thư thường trực gửi lời chúc mừng đến toàn thể chức sắc, chức việc và bà con tín đồ các tổ chức tôn giáo trên địa bàn Thành phố đón một năm mới an lành, hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của chức sắc, tín đồ tôn giáo trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, đồng thuận thực hiện các chủ trương của Đảng, Nhà nước và của thành phố. Đồng chí mong rằng, các chức sắc và tín đồ các tôn giáo tiếp tục phát huy tinh thần “sống tốt đời, đẹp đạo”, “lương giáo một lòng” trong các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục chung tay góp sức xây dựng Thành phố phát triển.

             

Minh Chính - Huy Hưng - Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.