Sáng ngày 14/4, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã đến thăm, động viên Trại Văn hóa thành phố Việt Trì.

 

Là một trong 13 Trại văn hóa tham gia tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng năm nay, Trại văn hóa Thành phố Việt Trì được thiết kế dựa trên ý tưởng về Miếu Lãi Lèn – điểm văn hóa du lịch đặc trưng của thành phố. Trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động lễ hội, Trại văn hóa thành phố đã tổ chức trưng bày các sản phẩm OCOP của địa phương như Mỳ gạo Hùng Lô, Bánh chưng bánh Giày; các loại rau củ nông sản …

Cũng tại đây, Trại tổ chức các chương trình biểu diễn văn nghệ với các tiết mục hát Xoan làng cổ, hát dân ca… phục vụ nhân dân và du khách thập phương.

Tại hội trại, các đồng chí lãnh đạo Thành phố Việt Trì đã thăm gian hàng với các sản vật của địa phương; xem biểu diễn hát Xoan, đồng thời động viên tinh thần tập thể Lãnh đạo, cán bộ Trung tâm văn hóa, thể thao và Du lịch Thành phố./.

 

 

         

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.